Mở rộng đại hội bóng đá trường đại học

Kể từ năm 2011, bối cảnh của College Football đã bắt đầu thay đổi đáng kể. Một vài quân cờ domino ở đây và ở đó và đột nhiên một hội nghị có thể sớm không tồn tại trong khi các hội nghị khác sẽ tiếp tục thống trị.

Chúng tôi xem xét những thay đổi và xáo trộn đã xảy ra trong năm qua và một số thay đổi dự kiến ​​cũng sẽ xảy ra trong vài năm tới.

Những thay đổi năm 2011:

Big Ten đã thêm Nebraska từ Big 12

Thêm Nebraska đã mang lại cho Big Ten 12 đội (có lý không?), Điều đó có nghĩa là họ có thể tổ chức một chức vô địch đại hội. B1G (như được gọi từ logo mới của họ) sẽ chia trận west ham hội nghị thành hai bộ phận – Huyền thoại và Lãnh đạo.

Năm 2011, Nebraska thua Nam Carolina ở giải Capital One. Hãy cho họ một hoặc hai năm để tuyển dụng những người chơi phù hợp và Nebraska sẽ trở thành mối đe dọa hàng năm trong Big Ten.

Pac 10 trở thành PAC-12

PAC-12 đã thêm Utah từ Mountain West và Colorado từ Big 12

Ủy viên PAC-12 Larry Scott có nguyện vọng lớn về việc mở rộng. Cuối cùng thì hội nghị đã giải quyết cho Utah và Colorado, hai bổ sung tốt đẹp. Nhưng họ cũng theo đuổi Texas, Oklahoma, Oklahoma State, Texas Tech. Điều đó sẽ cung cấp cho hội nghị 16 đội. Tuy nhiên, do Texas tạo ra kênh riêng của họ, Longhorn Network, thỏa thuận đã đổ bể, bốn đội đó vẫn ở trong Big 12 và Pac 10 trở thành 12. Giống như B1G, Pac-12 hiện có một trò chơi vô địch hội nghị.